เทคนิคการฝึกฝน

ไม่ว่าสุนัขของคุณจะเล่นโยน-รับสิ่งของ (play fetch) มาเป็นเวลานานหลายปี หรือว่าจะเล่นมันเป็นครั้งแรกก็ตาม เทคนิคการฝึกฝนข้างล่างนี้โดยผู้เชี่ยวชาญการฝึกสุนัข, Nichole Ellis จะช่วยให้สุนัขของคุณเรียนรู้การเล่น iFetch อย่างรวดเร็วแน่นอน
 
  • เมื่อสอนสุนัขเล่นเครื่อง  iFetch คุณต้องระหว่างที่คุณสอนสุนัขเล่นเล่นโยน-รับสิ่งของ (play fetch) เสมอ เพื่อว่าสุนัขของคุณสามารถเชื่อมโยงประสบการณ์ระหว่างเล่นโยน-รับสิ่งของ (play fetch) กับเครื่อง iFetch ได้ในที่สุด
  • ฝึกสุนัขของคุณเล่น iFetch ไม่เกินวันละ 3 ครั้งต่อวัน และครั้งละไม่เกิน 10 นาที วิธีนี้จะทำให้สุนัขของคุณรู้สึกสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา และไม่รู้สึกเหมือนฉันกำลังถูกส่งเข้าโรงเรียนอบรมการเล่น fetch
  • ถ้าคุณรู้สึกว่าสุนัขของคุณเริ่มหงุดหงิด และไม่สามารถหย่อนลูกบอลลงใน iFetch ได้แล้ว ให้คุณลองใช้แรงเสริมพฤติกรรมต่างๆที่มีต่อ iFetch และต้องมั่นใจว่าสุนัขของคุณได้รับรางวัลนั้นๆด้วย
  • ถ้าสุนัขของคุณพยายามอยากจะได้รางวัล โดยการทำพฤติกรรมอื่นๆออกมา เช่น กลิ้งไปกลิ้งมา ยืน 2 ขา หรือ ยื่นมือให้เจ้าของ มันสำคัญมากว่า คุณต้องไม่ให้รางวัลกับพฤติกรรมของพวกเขาเหล่านี้ ในขณะที่คุณกำลังฝึกพวกเขาอยู่
  • ถ้าสุนัขของคุณดูประหม่ากับ iFtech ในช่วงแรกๆ เพราะเขากำลังมองว่า iFetch ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบ้าน คุณอาจแก้ไขได้ด้วยวิธีง่ายๆในเวลาอันสั้น โดยใช้ขนมหรืออาหารมาล่อให้พวกเขาเข้ามาใกล้ iFetch มากขึ้นๆทีละน้อย สอนให้เขาปล่อยลูกบอลลงในบริเวณที่ใกล้กับช่องของ iFetch ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากการฝึกฝนประมาณ 2-3ครั้ง สุนัขของคุณจะเรียนรู้ที่จะไว้ใจ iFetch และเวลาของการเล่นสนุกของเขาก็เริ่มขึ้น
อย่าลืมโทรหานะ ifetch
[]
1 Step 1
ติตต่อสอบถาม
ชื่อ-นามสกุลyour full name
เบอร์ติดต่อTel.
Commentsmore details
0 /
โทรหาเรา 085-551-5678
Previous
Next