­

Happy Customers

For any dog who’s motivated by fetch, this toy is a given!

สำหรับสุนัขที่ถูกกระตุ้นได้ด้วยการเล่นโยน-รับสิ่งของ ของเล่นชิ้นนี้มันเป็นสิ่งที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยแท้!

Crusoe the Dachsund
Riley-with-iFetch01

Last week it was raining and I was down with allergies. I was thankful to have my iFetch. Riley was pooped from playing without having to wear me out.

สัปดาห์ที่แล้วฝนตกและฉันซมเพราะภูมิแพ้อากาศ ฉันต้องขอบคุณจริงๆที่มี iFetch Rileyเล่นจนหมดแรงโดยไม่ต้องทำให้ฉันเหน็ดเหนื่อยสักนิดเดียว

Chaity with Riley

I got an iFetch this morning and have already taught my Border Collie to drop his ball in it when I say ‘iFetch’!

ฉันได้รับ iFetch เมื่อเช้านี้ และฉันสอนให้สุนัขคอลลี่ของฉันปล่อยลูกบอลลงไปในเครื่อง เมื่อฉันพูดคำว่า “iFetch”

Alice Clark with Bentley the Border Collie

Just got our iFetch a couple days ago and she loves it. Plays with it for hours. Thank You!

เพิ่งได้รับ iFetch เมื่อ 2 วันก่อนหน้านี้ และสุนัขของฉัน เธอชอบมันมาก เล่นตั้งหลายชั่วโมงเลยทีเดียว ขอบคุณมาก!

Brandon Alfred

Best purchase we’ve made!

เป็นอะไรที่ดีที่สุดที่ได้ซื้อมา!

Allison Eagan with Daisy and Miley, Dachsunds

Hello everybody! I recently got iFetch from my parents, I’m still learning but already loving it! When I sense it’s preparing to launch I get so excited, I almost can’t hold myself. :) It’s the best toy for sure!

สวัสดีทุกคน! ฉันได้ iFetch มาจากพ่อแม่ของฉันเมื่อเร็วๆนี้ ฉันกำลังเรียนรู้มัน แต่ก็หลงรักมันแล้วเช่นกัน เมื่อฉันรู้สึกถึงช่วงเวลาที่ iFetch เตรียมจะยิงลูกบอลออกมา มันช่างตื่นเต้นดีจริงๆ ฉันเกือบจะคุมตัวเองไม่ได้ J มันเป็นของเล่นที่ดีที่สุดแน่นอน!

Log the Bulldog (and Daniel the Owner)

The iFetch is here. (Germany) Tiffany & Bond love to play it… Tiffany is a real natural talent…

iFetch อยู่ที่นี่แล้ว (เยอรมัน) Tiffany กับ Bond ชอบเล่นมันมาก Tiffany ช่างมีพรสวรรค์โดยกำเนิดจริงๆ

Petra Koth with Tiffany and Bond

Thanks to the iFetch, now I don’t have to exhaust my mommy and daddy playing non-stop fetch with me. Now I can just exhaust myself and my BFF, Hamlet.

แท้ๆเลย ตอนนี้ฉันไม่ต้องรบกวนพ่อ แม่ให้เหนื่อยมาเล่น fetch แบบ non stop กับฉันแล้ว ตอนนี้ฉันแค่เล่นจนเหนื่อยด้วยตัวเอง และกับเพื่อนรักของฉัน, Hamlet

Penny the Boston Terrier

Rocky our little yorkie has fallen in love with the ifetch. It’s a great toy to keep her busy when we don’t have the time to play with her. Every household with a dog should have one!

ยอร์คเชียตัวจิ๋วของพวกเราตกหลุมรัก iFetch เข้าอย่างจัง มันเป็นของเล่นที่ทำให้เธอยุ่งตลอดทั้งวันเมื่อพวกเราไม่มีเวลาเล่นกับเธอ ทุกๆบ้านที่มีสุนัขควรจะมีมัน!

Gurpreet A. with Rocky the Yorkshire Terrier

Just got our iFetch tonight. Our 4 year old Jack Russell Terrier, Whiskey Girl ABSOLUTELY LOVES IT!

เพิ่งได้ iFetch คืนนี้ วิสกี้, แจครัสเซล เทอร์เรีย หลงรักมันมากกกก!

Julie Frissel

My pup just got his and learned to use it in 2 hours.

ลูกสุนัขของฉันเพิ่งได้รับของเล่นชิ้นนี้ และเรียนรู้ที่จะใช้มันภายใน 2 ชั่วโมง

Don Ramon with Ninja the Dachsund

THIS THING SHOOTS BALLS! IT’S MAGIC! THERE ARE BALLS IN THERE AND THEY COME FLYING OUT!!!

สิ่งนี้มันยิงบอลออกมา มันคือเวทมนต์ มีลูกบอลหลายๆลูกอยู่ในนั้น และพวกมันลอยออกมาเอง!!

Dewey the Jack Russell/Chihuahua mix

I purchased an iFetch for my dog Yoshi and he is crazy about it. Thanks iFetch!

ฉันสั่งซื้อ iFetch ให้สุนัขของฉัน ชื่อ Yoshi และเขาบ้าคลั่งมันมากกก ขอบคุณ iFetch

Vicki Rasmussen and Yoshi

Chorizo has been a ball and rock fetching fiend for as long as I can remember. It took us about 3 days to get him to use the iFetch consistently. He loves it!

บ้าคลั่งการเล่นวิ่งไปคาบลูกบอลกลับมาเป็นเวลานานมากเท่าที่ฉันจำได้ เราใช้เวลาประมาณ 3 วันเพื่อที่จะทำให้เค้าใช้ ifetch ได้อย่างคงที่ และเขาก็รักมัน!

Dino Eidson and Chorizo the Dachsund

Mowgli is obsessed with fetch. When I saw the iFetch I knew we had to have it. It’s great because it is a great way to release his energy throughout the day while I am busy. I would definitely recommend it!

หมกมุ่นอยู่กับการเล่นคาบของกลับไปกลับมา เมื่อฉันเห็น iFetch ฉันรู้ว่าฉันควรจะมีมัน iFtech เป็นตัวช่วยที่ดีในการปลดปล่อยพลังงานของเขาตลอดทั้งวัน ในขณะที่ฉันไม่ว่าง ฉันเป็นอีกคนที่ขอแนะนำมัน!

Meredith Curry with Mowgli

iFetch is simply one of the amazing gadgets for dogs! Thank you iFetch for making it a reality.

iFetch เป็นหนึ่งในสิ่งประดิษฐ์ที่น่าพิศวงสำหรับสุนัข!ขอบคุณ iFetch ที่ทำให้สิ่งนี้กลายเป็นความจริง

Catherine and Terence with Lexi the Long-Haired Dachsund

Folks, This is one fantastic doggie toy. My Border Collie LOVES this thing.

เพื่อนๆ นี่มันเป็นของเล่นสุนัขที่วิเศษจริงๆ สุนัขคอลลี่ของฉันชื่นชอบสิ่งนี้มากๆ

Brian Duffy

Arrived yesterday in Sydney. What a surprise! Let me just say……well done Hamill Family! Its a real credit to not only envision this product but to actually get it made and sent to customers worldwide. Congratulations!

มาถึงแล้วเมื่อวานใน Sydney มันช่างน่าประหลาดใจจริงๆ สุดยอดเลย ครอบครัว ฮามิล สิ่งนี้ไม่ได้เป็นแค่เครดิตสำหรับความช่างจินตนาการสร้างสรรค์สินค้าของคุณขึ้นมา แต่มันคือการทำมันเกิดขึ้น และส่งไปให้คนทั้วโลกได้ใช้มันอีกด้วย ขอแสดงความยินดีด้วย!!

John Davis

Love your iFetch?

Send us a note!

[]
1 Step 1
ติตต่อสอบถาม
ชื่อ-นามสกุลyour full name
เบอร์ติดต่อTel.
Commentsmore details
0 /
โทรหาเรา 085-551-5678
Previous
Next

บทความ

เป็นบทความเกี่ยวน้องสุนัขแสนน่ารักของคุณ

4 สิ่งที่ถ้าคุณเลี้ยงน้องหมาแล้วจำเป็นต้องรู้ !!!

By |October 22nd, 2015|

น้องหมานั้นถึงแม้จะฉลาดและแสนรู้กว่าสัตว์เลี้ยงประเภทอื่นๆหลายประเภทแต่ถึงแม้เค้าจะฉลาดแค่ไหน เค้าก็พูดไม่ได้อยู่ดีและไม่สามารถอธิบายหรือบอกกล่าวสิ่งที่เค้าต้องการออกมาเป็นคำพูดให้มนุษย์เข้าใจได้ ดังนั้นคุณจำเป็นที่จะต้องใส่ใจและหาวิธีทำความเข้าใจในสิ่งที่เค้าต้องการด้วยตัวคุณเอง iFetch Thailand มี 5 สิ่งที่อยากเล่าต่อให้เพื่อนๆที่รักน้องหมาเช่นกันได้อ่านเพื่อให้เข้าใจเค้ามากขึ้น

1.น้องหมาแต่ละสายพันธุ์มีลักษณะของนิสัยและพฤติกรรมที่แตกต่างกัน

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจรับเค้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในบ้านคุณควรทราบเรื่องนี้เสียก่อนว่า คุณไม่ควรรักหรือชอบเค้าเพียงรูปร่างหน้าตาภายนอกเท่านั้น เพราะสายพันธุ์ของเค้าก็สามารถที่จะบ่งบอกลักษณะนิสัยพื้นฐานได้เช่นกัน ดังนั้นคุณต้องเริ่มจากเข้าใจความต้องการของตัวคุณเองเสียก่อนว่าต้องการได้สมาชิกใหม่ภายในบ้านที่มีลักษณะนิสัยแบบไหน แต่หากคุณผู้อ่านมีน้องหมาเป็นสมาชิกอยู่ในบ้านแล้ว ก็ควรศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับสายพันธุ์เพิ่มเติม นอกจากลักษณะนิสัยพื้นฐานที่ติดมากับสายพันธุ์แล้วยังมีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บที่มักจะเกิดขึ้นกับน้องหมาในแต่ละสายพันธุ์อีกต่างหาก ซึ่งถ้าคุณได้รู้ถึงข้อมูลโดยรวมของสายพันธุ์จะทำให้คุณเข้าใจและดูแลเค้าได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

2.น้องหมามีความต้องการทางโภชนาการที่ไม่เหมือนมนุษย์

เรื่องของอาหารก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่คุณควรใส่ใจเค้า ถึงแม้น้องหมาเค้าจะเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเหมือนเราก็ตามแต่เค้าก็มีความแตกต่างทางกายภาพและกิจกรรมกับเราอยู่มาก ซึ่งจุดนี้เองทำให้น้องหมาไม่เหมาะที่จะรับประทานอาหารเหมือนกับมนุษย์ ซึ่งสิ่งเหล่านี้คุณอาจไม่เห็นผลในระยะสั้นแต่มันอาจมีผลต่อสุขภาพของเค้าในระยะยาว ดังนั้นคุณควรใส่ใจในเรื่องของอาหารที่เค้ารับประทานในทุกๆวันว่าเค้าจะได้รับสารอาหารที่เหมาะสมหรือไม่ ซึ่งอาหารสุนัขโดยเฉพาะก็เป็นทางเลือกที่ดีทางหนึ่ง เนื่องจากอาหารสุนัขหลายๆยี่ห้อถูกออกแบบมาให้ตอบสนองความต้องการทางกายภาพของน้องหมาแต่ละชนิดได้เป็นอย่างดี

3.ถึงแม้เค้าจะพูดไม่ได้แต่น้องหมามีภาษากายมากมายที่แทนคำพูดได้เป็นอย่างดี

หลายๆคนมักจะมองข้ามในเรื่องของภาษากายที่น้องหมาเค้าพยายามจะสื่อออกมา ซึ่งภาษากายที่เค้าสื่อออกมาบางครั้งแสดงเพื่อต้องการสื่อให้คุณรู้ในสิ่งที่เค้าต้องการแต่บางครั้งก็เป็นการแสดงตามธรรมชาติทั่วๆไป การที่คุณเรียนรู้และอ่านภาษากายของเค้าออกมันก็เปรียบเสมือนการที่คุณได้รับการสื่อสารจากสิ่งที่เค้าพยายามจะบอกหรือกำลังกระทำอยู่ ซึ่งเทคนิคง่ายๆในการอ่านภาษากายคือคุณควรจดจำพฤติกรรมซ้ำๆของเค้าว่าหากเค้าแสดงภาษากายแบบนั้นหรือแบบนี้เมื่อเค้าทำอะไรหรือต้องการอะไร ถ้าคุณใส่ใจและสังเกตสิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าเค้าสามารถพูดกับคุณได้เลยทีเดียว

4.หากคุณทิ้งเค้าให้อยู่โดยลำพังบ่อยๆเค้าอาจก่อให้เกิดพฤติกรรมที่คุณไม่พึงประสงค์

ในหลายๆครั้งถึงแม้คุณจะรักและเป็นห่วงเค้ามากเพียงใดก็ตามแต่คุณก็ย่อมต้องมีกิจกรรมที่ไม่สามารถพาเค้าไปด้วยได้และต้องให้เค้าอยู่เองเพียงลำพัง ซึ่งน้องหมาหลายๆตัวเมื่ออยู่ตัวเดียวมักเกิดอาการเหงา บางตัวหอนไม่หยุด บางตัวไม่ยอมทานอาหารจนกว่าคุณจะกลับมาและมีสุนัขอีกหลายๆตัวที่บรรเทาความเหงาเวลาที่คุณไม่อยู่ด้วยการทำลายข้าวของ

Ifetch too สำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่กำลังมา

By |August 11th, 2015|

ขณะนี้เราได้ทำการพัฒนาและดัดแปลง ifetch ให้กลายเป็นเครื่องเล่น กิจกรรมที่เหมาะสมกับสุนัขพันธุ์ใหญ่

โดยเครื่องและขนาดของลูกบอลมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นให้เหมาะสมกับขนาดของตัวและปากของสุนัขพันธุ์ใหญ่ และได้ตั้งชื่อมันว่า “ifetch too”

ซึ่งเราได้ออกแบบเสร็จและผ่านการทดลองเสร็จเรียบร้อย ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการผลิต ซึ่งเราผลิตในโรงงานเดียวกันกับ ifetch ซึ่งเป็นโรงงานที่มีคุณภาพในการผลิตสูงและทางทีมงานผู้บริการของบริษัท Goifetch ประเทศสหรัฐอเมริกาได้เดินทางไปควบคุมการผลิตด้วยตัวเอง

คาดน้องหมาตัวโตแสนรักของคุณจะได้เพลิดเพลินกับการเล่น ifetch too ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน

สุนัขพันธุ์อะไรบ้างที่เหมาะกับ ifetch ?

By |August 11th, 2015|

Ifetch ของเราได้ถูกออกแบบมาเพื่อสุนัขขนาดเล็กจนถึงขนาดกลาง เช่น ปั๊ก ยอร์คเชียร์เทอเรีย บีเกิ้ล ฯลฯ

และนอกจากนี้การเล่น ifetch ยังเป็นกิจกรรมที่ชื่นชอบของลูกสุนัขพันธุ์ใหญ่ อย่างเช่น โกลเด้นรีทรีฟเวอร์  ลาบาดอรีทีฟเวอร์ ฯลฯ

เพราะเราได้ทำการปรับขนาดของเครื่องให้เหมาะสมกับกับพวกเค้าที่สุด และลูกบอล ifetch มีขนาดเล็ก ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5 นิ้ว เหมาะกับขนาดของปากสุนัขขนาดกลางและเล็ก

 

3 ขั้นตอน ง่ายๆในการฝึกสุนัขให้เล่น ifetch

By |August 11th, 2015|

มันไม่ใช่เรื่องยากเลยที่คุณจะฝึกเจ้าตูบแสนรักของคุณให้เล่น ifetch ได้ แต่เนื่องจากเจ้าตูบของคุณไม่สามารถเข้าใจภาษามนุษย์ที่คุณพูดอธิบายได้ทั้งหมด คุณจึงต้องมีเทคนิคในการสื่อสารกับเค้านิดหน่อยให้เค้าทราบถึงวิธีการเล่น ifetch ซึ่งมันก็เหมือนกับการที่คุณบอกให้เค้ารู้ถึงกติกาของเกมส์อันแสนสนุกที่เค้ากำลังจะได้เล่นนั่นเอง โดยวิธีการฝึกผมแบ่งออกเป็น 3 ขั้นตอนง่ายๆได้แก่ คาบ , ปล่อย และ ใส่ลง ifetch เท่านั้น และถ้าเจ้าตูบของคุณคาบลูกบอลและปล่อยสิ่งของที่คาบได้อยู่แล้วให้คุณสามารถข้ามไปขั้นตอนที่ 3 คือฝึกให้เค้าใส่ลง ifetch ได้เลย

ขั้นตอนที่ 1 ฝึกคาบสิ่งของมาให้

สิ่งของที่ต้องเตรียม

1. สิ่งของที่เจ้าตูบของคุณชอบเล่น เช่น ลูกบอลลูกโปรด ,

5 เหตุผล ที่คุณต้องซื้อ ifetch เดี๋ยวนี้ !!!

By |August 10th, 2015|

หากคุณมีลูกน้อยสักคน คุณคงวางแผนในการดูแลและหาสิ่งต่างๆมาเสริมสร้างพัฒนาการเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น สุขภาพกาย สุขภาพจิตและในด้านของสติปัญหา สัตว์เลี้ยงแสนรักอย่างเจ้าตูบของคุณก็เช่นเดียว ผมเชื่อว่าทุกคนอยากให้เจ้าตูบแสนรักของคุณมีสุขภาพจิตและกายที่ดี และคุณคงชอบหากใครๆมาชื่นชมว่า “เจ้าตูบแสนรักของคุณช่างแสนรู้ ฉลาดเสียจริงๆ” ดังนั้นคุณควรหาของเล่นที่มีส่วนช่วยในการออกกำลังกายเผาผลาญพลังงานได้ดี ฝึกฝนการเรียนรู้และที่สำคัญเวลาใครๆเห็นก็อดชื่นชมความฉลาดของเจ้าตูบคุณไม่ได้ อย่าง ifetch

1.ifetch เป็นสิ่งที่เกิดจากแรงบันดาลใจของคนรักสุนัขอย่างแท้จริง
Ifetch มีต้นกำเนิดจากตระกูล ฮามิล ที่อาศัยอยู่ในรัฐออสติน ประเทศอเมริกา ซึ่งครอบครัวฮามิล เป็นครอบครัวที่รักและใส่ใจสุนัขมาก เค้าใช้เวลาวันละหลายชั่วโมงอยู่กับเจ้าตูบแสนรักของพวกเค้าและได้มีมุมของสิ่งประดิษฐ์บางอย่าง ที่จะมีส่วนช่วยเสริมสร้างพัฒนาการให้กับสุนัขของพวกเค้าและที่สำคัญสิ่งประดิษฐ์นี้มันจะสร้างความสุขเป็นเพื่อนเล่นคลายเหงาให้กับสุนัขของพวกเค้าเวลาที่ไม่อยู่บ้านได้อีกด้วย ครอบครัว ฮามิลได้ทำการพัฒนาสิ่งประดิษฐ์อันแสนวิเศษที่จะช่วยทำให้เจ้าตูบแสนรักของพวกเค้ามีความสุขมากขึ้น และตั้งชื่อสิ่งประดิษฐ์นั้นว่า Ifetch

2.Ifetch เป็นเครื่องเล่นเสริมสร้างพัฒนาการสุนัขที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก
Ifetch

9 ข้อ ควรรู้ในการฝึกสุนัขด้วยตนเอง

By |March 12th, 2015|

วันนี้เรามาพบกับหลักเบื้องต้นในการฝึกสุนัขด้วยตนเองด้วยกันนะครับ การฝึกสุนัขนั้นนอกจากจะช่วยทำให้สุนัขของเราน่ารักสำหรับเราและคนรอบข้างมากขึ้นแล้ว ยังช่วยให้ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของและตัวสุนัขเอง มีความแน่นแฟ้นผูกพันกันมากขึ้นอีกด้วยครับ โดยเฉพาะสุนัขที่มีขนาดใหญ่ เช่น โดเบอร์แมน, ร๊อดไวเลอร์ ฯลฯ นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับการฝึกฝน เพื่อให้เกิดความปลอดภัยทั้งสำหรับตัวเราเองและคนรอบข้างด้วยนะครับ และในส่วนของสุนัขพันธุ์เล็กที่เรามักเลี้ยงไว้ดูเล่น การฝึกฝน จะช่วยให้สุนัขของเรา หล่อขึ้น สวยขึ้น ขึ้นมาทันทีและจะเป็นที่รักของคนที่พบเจอครับ เมื่อพร้อมแล้วเรามาเตรียมความพร้อมให้กับตัวเราเอง ในด้านพื้นฐานการฝึกสุนัขกันเถอะคร

Know-How ในการฝึกสุนัขให้ทำสิ่งต่างๆ แต่ละอย่างนั้น