วันที่ 29 เมษายน ค.ศ. 2014

High-Tech Gadgets for Your Pets
“Under-exercise is the number one cause of bad behavior in dogs. Especially if you live in an apartment or a small area, it’s tough to get everything they need.”

นิตยสาร Katie ได้กล่าวว่า “การออกกำลังกายน้อยเกินไปเป็นหนึ่งในสาเหตุของพฤติกรรมที่ไม่ดีในสุนัข โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ทเม้นหรือพื้นที่ขนาดเล็ก ก็ยากที่จะให้ทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการ

วันที่ 16 มีนาคม ค.ศ. 2014

Cool New Products for Your Pet
“[iFetch] won second best in the new products category [at the 2014 Global Pet Expo], and with 3,000 products, that’s a big honor.”

Fox News Channel ได้กล่าวว่า “iFetch ชนะรางวัลรองชนะเลิศในหมวดหมู่สินค้าใหม่ ณ งาน Global Pet Expo 214 จากจำนวนสินค้าส่งเข้าประกวดมากกว่า 3000 ชนิด นี่เป็นเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่จริงๆ” (Cool New Products for Your Pets)

วันที่ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2014

21 Totally Excessive Tech Gifts for Dad
“The iFetch automatically launches a ball up to 30 feet across the yard. So sit back and relax as the iFetch wears your dog out for you.”

Outside Magazine ได้กล่าวว่า “iFetch ปล่อยบอลอัตโนมัติได้ไกลถึง 30 ฟุต ภายในสนามของคุณ ดังนั้นคุณแค่นั่ง และผ่อนคลาย เพราะ iFtech ได้ช่วยใช้พลังงานของสุนัขแทนคุณแล้ว

วันที่ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

10 Next-Gen Tech Tools for Your Dog
“If you have a smaller dog who needs more entertainment and exercise while indoors, and you don’t want to be stuck repeatedly throwing a ball for hours, then iFetch is for you. The small, round device lets your dog play fetch on his own.”

Mother Nature Network ได้กล่าวว่า “ถ้าคุณมีสุนัขพันธุ์เล็กที่ต้องการความบันเทิง และการออกกำลังกายมากขึ้นขณะอยู่ในบ้าน (indoor) และคุณไม่ต้องการโยนบอลซ้ำๆเป็นชั่วโมงๆให้กับพวกเขา iFetch เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ ของเล่นชิ้นกลม ขนาดเล็ก ที่ช่วยให้สุนัขของคุณเล่นคาบของ (fetch) ได้ด้วยตัวเขาเอง

วันที่ 19 เมษายน ค.ศ. 2014

New dog toy makes fetch a new game
“…the Hamill family has found a niche for an innovative toy that will amuse a fetch loving canine for hours and give him the exercise he needs to stay healthy.”

Examiner.com ได้กล่าวว่า “… ครอบครัว Hamill ได้ค้นพบวิธีเฉพาะตัวสำหรับการใช้นวัตกรรมใหม่ในการเล่น Fetch (ไปคาบมาเจ้าหมาน้อย) และมันจะเป็นที่ชอบใจของสุนัขที่สามารถเล่นได้หลายๆ ชั่วโมง และนอกจากนี้การออกกำลังกายยังเป็นสิ่งจำเป็นในการทำให้สุขภาพของพวกเขาดีตลอดไป

วันที่ 17 เมษายน ค.ศ. 2014

Playtime For Pooches: Best Doggie Toys And Shoes
“It’s so important for pet owners to keep their dogs entertained, busy and active.”

CBSNewYork.com ได้กล่าวว่า “มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเจ้าของสุนัขที่จะทำให้สุนัขของสนุกสนานรื่นเริง ยุ่งวุ่นวาย และกระตือรือร้นอยู่ตลอดเวลา

วันที่ 27 มีนาคม ค.ศ. 2014

Can’t be bothered to walk your dog? Don’t worry, this £60 robot plays FETCH for you
“Your dog will never be bored again thanks to iFetch.”

MailOnline ได้กล่าวว่า “สุนัขของคุณจะไม่รู้สึกเบื่ออีกเลยเมื่อมี iFetch

วันที่ 26 มีนาคม ค.ศ. 2014

If You Have a Dog, You Can’t Miss This Gadget Guide for Spring
“Sure the weather might be good, but that doesn’t mean that you necessarily feel like spending hours lobbing slobber-covered tennis balls in the dog run. Fortunately, you can now outsource this activity to the robots. In fact, you can even do it inside.”

GIZMODO ได้กล่าวว่า “แน่นอนว่าอากาศอาจจะดีมาก แต่มันไม่ได้ความว่าคุณจะอยากจะใช้เวลาไปกับการวิ่งเล่นโยนลูกบอลที่เปียกชุ่มไปด้วยน้ำลายกับสุนัขของคุณเป็นชั่วโมงๆ โชคดีจิงๆที่ตอนนี้คุณสามารถส่งต่อกิจกรรมนี้ให้กับเจ้าหุ่นยนต์ แถมคุณยังเล่นมันข้างในบ้านได้อีกด้วย

วันที่ 19 มีนาคม ค.ศ. 2014

Who Never Gets Tired of Fetch?
“Pooches who live for a good game of fetch will fall in love with their robot buddy, iFetch. This brilliant invention allows your small to medium size pooch, with positive training, to learn how to play fetch with or without you.”

Daily Kibble ได้กล่าวว่า “สุนัขที่ชื่นชอบเกมวิ่งคาบของ (fetch) จะต้องตกหลุมรักเจ้าเพื่อนหุ่นยนต์ iFetch นี้อย่างแน่นอน สิ่งประดิษฐ์สุดวิเศษที่ช่วยให้สุนัขขนาดเล็ก และขนาดกลางที่มีการฝึกฝน ได้เรียนรู้การเล่น fetch โดยที่มีคุณอยู่ด้วย หรือไม่มีคุณก็ตาม

วันที่ 19 มีนาคม ค.ศ. 2014

Every Dog Has Its Daybed
“…made for relentless, fetch-obsessed canines…most dogs are driven to ecstasy by the device.”

The New York Times ได้กล่าวว่า “สร้างเพื่อสุนัขที่หลงใหลในการวิ่งคาบเก็บลูกบอลแบบต่อเนื่อง สุนัขแทบทุกตัวจะต้องสนุกสนานแบบสุดๆ กับอุปกรณ์ชิ้นนี้

วันที่ 19 มีนาคม ค.ศ. 2014

Start-Ups Try for a Piece of the Lucrative Industry of Catering to Pets
“Another company that helps dogs endure those lonely hours is iFetch, which lets small and medium-size dogs play fetch by themselves.”

The Dallas Morning News ได้กล่าวว่า “เพื่อนอีกหนึ่งที่ช่วยสุนัขที่ไม่ต้องทนเหงาหลายๆชั่วโมงก็คือ iFetch ซึ่งจะช่วยให้สุนัขขนาดเล็กและขนาดกลาง เล่นคาบของและนำกลับมาด้วยตัวเอง (fetch)

วันที่ 4 มีนาคม ค.ศ. 2014

We Test the iFetch, the Automatic Ball Launcher Your Dog Can Operate Herself
“The Hamill family transformed a far-fetched idea into a fetch-lover’s best friend.”

Dogster Magazine ได้กล่าวว่า “ครอบครัว Hamill เปลี่ยนความคิดที่ลึกซึ้งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคนรักการเล่น Fetch

วันที่ 3 มีนาคม ค.ศ. 2014

iFetch Lets Dogs Play Fetch Alone
“…great for dogs that are stuck home all day in the house or apartment.”

Korn4 TV ได้กล่าวว่า “…มันยอดเยี่ยมมากโดยเฉพาะกับสุนัขที่ต้องติดอยู่ที่บ้าน หรืออพาร์ทเม้นตลอดทั้งวัน

กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014

Six Inventions to Pamper Your Pet With
“Just about the coolest new invention for pets that’s out there.”

Sweet Relish ได้กล่าวว่า “สิ่งนี้มันคือสิ่งประดิษฐ์สำหรับสัตว์เลี้ยงยอดเยี่ยมที่สุดเท่าเคยมีออกมา

วันที่ 24 กันยายน ค.ศ. 2014

11 Awesome Upgrades You Need To Live A Life Of Luxury
“If you’ve got a pint-sized pup, the little guy can probably play fetch until the cows come home. The iFetch is an awesome, pet-friendly apparatus that lets ‘em do just that.”

BuzzFeed ได้กล่าวว่า “ถ้าคุณมีลูกสุนัขตัวเล็กๆ ล่ะ ก็ เจ้าหมาน้อยตัวนั้นน่ะนะ มันสามารถเล่นคาบของไปมา (fetch) ได้จนกระทั่งวัวมาบ้านคุณได้เลย (สำนวนฝรั่งๆ ภาษาบ้านเราไม่รู้จะใช้คำว่าไรว่ะ) iFetch มันเจ๋งมาก มันเป็นอุปกรณ์ที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงสุดๆ แค่คุณวางไว้มันก็จะทำหน้าที่นั้นแทนคุณแล้ว

วันที่ 4 กันยายน ค.ศ. 2013

10 Crowd Funded Doggy Care Products That Are Sure to “Fetch” Your Attention
“If your dog loves to play fetch but your tired arm doesn’t, the iFetch Ball Launcher will come in pretty handy!”

Gadget Review ได้กล่าวว่า “ถ้าน้องหมาของคุณชอบเล่น fetch (ไปคาบมาเจ้าหมาน้อย) แต่มันทำให้คุณเมื่อยแขนสุดๆ ล่ะก็ นี่สิ เครื่องยิงลูกบอล iFetch จะเป็นประโยชน์ต่อคุณแน่ๆ

วันที่ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2013

SuperZoo Completes Another Record-Breaking Show
“Overall Best in Show – iFetch”

Super Zoo ได้กล่าวว่า “iFetch แสดงผลลัพธ์ได้ดีที่สุดในภาพรวม

วันที่ 3 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

iFetch Indoor Ball Launcher
“Kickstarter projects come and go, and from time to time, something that tugs at your heartstrings appear. For pet owners (in particular dogs), here is a little something which might just attract your attention…”

ubergizmo ได้กล่าวว่า “โปรเจคเรียกน้ำย่อย” มาและไปตามกาลเวลา แต่มีบางสิ่งที่ตราตรึงใจหัวใจคุณ สำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง (โดยเฉพาะสุนัข) นี่เป็นสิ่งที่อาจจะดึงดูดความสนใจของคุณ

วันที่ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2013

Pictures of the Day
“Dog owners who are tired of playing fetch with their pooches can now sit back and relax – as the latest doggie gadget can do it for you.”

Telegraph.co.uk ได้กล่าวว่า “เจ้าของสุนัขที่เหนื่อยกับการเล่น fetch (ไปคาบมาเจ้าหมาน้อย) กับน้องหมาของพวกเขาอย่างไม่หยุดหย่อนจะได้นั่งลงและพักผ่อนได้เสียที เมื่อมีเจ้าอุปกรณ์รุ่นล่าสุดนี้มาช่วยทำแทนพวกเขา

วันที่ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2013

iFetch Ball Launcher Keeps Dog Drool Off You
“The iFetch automatic ball launcher lets your pooch decide when to play and for how long. It also keeps your fingers drool free.”

C|Net ได้กล่าวว่า “iFetch ช่วยให้น้องหมาของคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าเมื่อไหร่จะเริ่มเล่น fetch (ไปคาบมาเจ้าหมาน้อย) และจะเล่นนานแค่ไหนด้วยได้ตัวเอง และมันยังช่วยปกป้องนิ้วไม่ให้นิ้วคุณเปื้อนน้ำลายเปียกๆ จากลูกบอลอีกด้วย

วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2013

iFetch is the Perfect Balm to Soothe the Conscience of the Lazy Dog Owner
“For those dogs that are fetch fans, there looks to be little not to love here…”

Tech Crunch ได้กล่าวว่า “สำหรับหมาที่ชอบเล่น fetch (ไปคาบมาเจ้าหมาน้อย) เป็นชีวิตจิตใจ คงมีน้อยตัวนักที่จะไม่รักมัน

วันที่ 21 มิถุนายน ค.ศ. 2013

iFetch Allows Dog to Play Fetch on its Own
“Beaker was actually 11 years old when he first started using the iFetch, proving that you really can teach an old dog new tricks.”

gizmag ได้กล่าวว่า “Beaker (หมาของฉัน) เริ่มเล่น iFetch ตอนอายุ 11 ขวบ มันเป็นข้อพิสูจน์ว่า คุณยังสามารถสอนเทคนิคใหม่ๆ ให้กับ หมาแก่ๆ ของคุณได้